Thư viện

Tin tức

Ra mắt giải pháp thanh toán và vận chuyển cho thương mại điện tử

Hôm nay (22/11), Cổng giao nhận vận chuyển hàng hóa cho thương mại điện tử (TMĐT) ShipChung.vn hợp tác với Cổng thanh toán và Ví điện tử NgânLượng.vn chính thức ra mắt giải pháp thanh toán và vận chuyển tổng thể "3 trong 1" cho các giao dịch TMĐT.
Với giải pháp này, các khâu thanh toán, vận chuyển và giao hàng thu tiền tại nhà (CoD) cho các website bán hàng trực tuyến sẽ được đồng bộ hóa và thực hiện hoàn toàn tự động. Cụ thể, những website bán hàng trực tuyến sử dụng gói giải pháp do Công ty PeaceSoft - đơn vị chủ quản ShipChung.vn và Công ty CP Ngân Lượng - đơn vị chủ quản NgânLượng.vn hợp tác cung cấp sẽ chỉ cần tích hợp một nút bấm duy nhất để xử lý khâu thanh toán và vận chuyển cho tất cả sản phẩm và đơn hàng phát sinh.
 
 
Ngoài ra, với dịch vụ “Ngân lượng đảm bảo”, các website bán hàng sẽ được cấp chứng chỉ đảm bảo giúp nâng cao uy tín bán hàng, được nhận tiền thanh toán ngay mà không bị tạm giữ, đồng thời được mặc định tích hợp chức năng vận chuyển và giao hàng - thu tiền trên toàn quốc. Khách mua hàng sẽ được ShipChung.vn đứng ra bồi thường trong trường hợp gặp rủi ro.
 
Xem chi tiết tại đây.

Bài viết cũ hơn

Bài viết mới hơn