Thư viện

Giới thiệu

Giới thiệu

Redpoint Interior & Decor Co. Ltd., được thành lập vào năm 2010 với mong muốn được vận dụng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy của đội ngũ thành viên đã từng hợp tác thực hiện thành công những công việc thuộc lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là chuyên ngành
Trang trí nội thất cao cấp để tạo dựng nên một hướng đi mới theo mong muốn và dự định mà những sáng lập viên đã ấp ủ từ lâu.

Với tâm huyết và niềm đam mê sáng tạo của đội ngũ những người trẻ tuổi, chúng tôi luôn phấn đấu để tạo dựng và phát triển redpoint thành một trong những Công ty uy tín trong ngành nội thất cũng như đạt được sự tín nhiệm quý khách hàng gần xa.

Sự quan tâm, tin tưởng và ủy thác của quý vị luôn là động lực vững mạnh giúp redpoint tiếp tục có cơ hội được cống hiến và trau dồi trên lĩnh vực xây dựng thương mại. Thêm một dự án hoàn tất cũng có nghĩa là thêm một bước tiến giúp Công ty chúng tôi tiếp cận ngày một gần hơn với sự thành công và không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu đáng tin cậy & uy tín chất lượng trong chuyên ngành đã chọn.

Với hy vọng đem đến sự hài lòng về chất lượng và tính thẩm my của mọi công trình, redpoint luôn đồng hành cùng khách hàng ngay từ giai đoạn gặp gỡ, lắng nghe và tư vấn thiết thực hợp lí cho đến quy trình thiết kế - thi công chuyên nghiệp, sáng tạo theo yêu cầu và phong cách của từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Bằng kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp và trên hết là lòng đam mê sáng tạo, đội ngũ thi công - thiết kế của redpoint hân hạnh được cùng quý vị tạo nên những không gian sống - làm việc mang đậm nét cá tính và ấn tượng. 

Việc lựa chọn Redpoint là đối tác sẽ đảm bảo sự thành công của Quý khách hàng bởi chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững và là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng những công trình của khách hàng.

Redpoint rất muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng.

Trân trọng!

 

Trần Hữu Minh Thành

Giám Đốc Điều Hành